Clip khui hộp nhụy hoa nghệ tây mua online trên fanpage Zafranar Saffron

  • Chuyên mục: kinh nghiệm hay

Clip khui hộp nhụy hoa nghệ tây mua online trên fanpage Zafranar – saffron cao cấp .

Khi mua hàng online tâm lý chúng sẽ luôn lo lắng không biết sản phẩm nhận được có giống như mô tả, giống như hình shop chụp hay lại “tiền mất tật mang” mua phải “đồ dỏm” của các shop làm ăn không uy tín.

Với tiêu chí “bán hàng online có sao nói vậy” khi đặt hàng qua fanpage của Zafranar bạn sẽ nhận được hình chụp thực tế của sản phẩm và kể cả hình quà tặng (nếu có) để đối chứng với sản phẩm nhận thực tế. Và Zafranar luôn khuyến cáo khách hàng của mình kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Khi nhận hàng của Zafranar ở ngoài hộp luôn có dòng chữ “hàng dễ vỡ vui lòng nhẹ tay” để lưu ý cho những shipper giao hàng dù sản phẩm của chúng tôi có thể vận chuyển trong điều kiện bình thường. Mặc dù giao dịch chúng tôi với bạn chỉ là giao dịch mua bán nhưng chúng tôi trân quý và muốn trao cho bạn như cách trao một món quà cho người thân yêu.

Đây là clip review của khách hàng khi nhận được sản phẩm đặt hàng online của Zafranar saffron mời các bạn xem qua trước khi quyết định mua sản phẩm của chúng tôi nhé.

—————-

Những điều cần biết chính xác về nhụy hoa nghệ tây (saffron)

Nhụy hoa nghệ tây (saffron) không phải là thuốc hay thực phẩm chức năng mà saffron chỉ đơn thuần là một loại thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Saffron có rất nhiều loại với chất lượng giảm dần như sau : Super Negin, Negin, Sargol (Allred), Saffron thread – Pushal, Bunch, Konji. Chỉ có loại có loại tốt là Negin, hoặc cao hơn là Super Negin mới có thành phần dược tính cải thiện triệu chứng bệnh lý.

Clip khui hộp nhụy hoa nghệ tây mua online trên fanpage Zafranar SaffronNhụy hoa nghệ tây Zafranar Saffron là loại Super Negin chứa nhiều dưỡng chất nhất nhập khẩu chính ngạch từ Iran. Sản phẩm đang được bán tại hệ thống nhà thuốc Phano, Pharmacity, Aeon Wellness, cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, Bách hóa Xanh online, Tiki, Shopee…hoặc mua trực tiếp từ page Zafranar – saffron cao cấp

✧✧✧ BÀI VIẾT LIÊN QUAN ✧✧✧

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Mail: cskh@zafranar.com.vn

Đặt hàng qua điện thoại: 0935 763 227

Thứ 2-7: 8:00 AM – 5:00 PM

Zafranar Saffron

Địa chỉ văn phòng: Lô II-6 cụm 4, đường CN 13, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 028 3849 5412 - Fax: 028 3849 5413 - Hotline: 0935 763 227
Email: avn@babycarevietnam.com

GPĐKKD số 4102016473 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27/06/2003
MST: 0302983476

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

(Nhận tin khuyến mãi từ Zafranar và nhận voucher 50.000 VNĐ), * = Thông tin bắt buộc

icon
Đang có người xem sản phẩm này.
error: Nội dung đã bị khóa sao chép!