Cách đóng gói ưu việt của Zafranar saffron

Cách bảo quản Nhụy hoa nghệ tây (saffron) tốt nhất

Điều đặc biệt của nhụy hoa nghệ tây chính là hương thơm để nhận biết saffron có được bảo quản tốt hay không thì bạn có thể ngửi mùi hương.

  • Saffron chứa một hóa chất tự nhiên gọi là Crocin là thành phần quan trọng nhất trong nhụy hoa nghệ tây, hợp chất này nhiều nhất lúc sợi hoa còn tươi khi được sấy khô chúng biến thành một hợp chất dạng dầu dễ bay hơi được gọi là Safranal. Safranal là thành phần giúp cho saffron có mùi thơm đặc trưng không thể lẫn được với bất cứ loại thực phẩm nào.
  • Saffron khô rất nhạy với sự biến đổi độ pH, và nhanh chóng bị phân rã hóa học nếu có sự hiện diện của ánh sáng và các phần tử oxi hóa.

thanh phan saffron zafranarcach bapo quan saffron zafranar

Nhụy hoa nghệ tây phải được trữ để ở nơi khô ráo (độ ẩm khoảng 40%), mát (15 – 20 độ C), kín sáng và ít tiếp xúc với không khí nhất có thể.

Dụng cụ lấy Saffron ra khỏi hộp phải thật khô ráo và không được lẫn tạp chất. Nên dùng đũa gỗ, không bị dơ, không ướt. Nếu có dùng tay thì cũng phải giữ tay thật sự khô và sạch sẽ.

dụng cụ lấy saffron

Quy cách đóng gói ưu việt cho thị trường Việt Nam:

Nhụy hoa nghệ tây khô rất nhạy cảm với 4 yếu tố: độ pH, độ ẩm, chất oxi hóa và ánh sáng. Nếu không bảo quản đúng cách saffron sẽ mất đi giá trị dinh dưỡng. Nghiên cứu từ các chuyên gia Zafranar ra mắt bao bì đóng gói ưu việt với thị trường Việt Nam.

bộ quà tặng saffron zafranarChọn lọ kín có dung tích phù hợp: 1gr saffron đựng vào lọ có dung tích vừa đủ cho 1 gr nhằm hạn chế không khí lưu thông trong lọ, tránh tình trạng trong không khí có chứa độ ẩm và xảy ra phản ứng hóa học với saffron. Kích thước nhỏ gọn dễ mang theo.

nhụy hoa nghệ tây zafranar saffron cao capNút bần trong đóng gói của Zafranar saffron giúp saffron được bảo quản tốt nhất ở điều kiện độ ẩm cao tại Việt Nam. Đặc biệt chống bay hơi chất quý dạng dầu Safranal có trong saffron.

Nhụy hoa nghệ tây saffron zafranar cao cấpThiết kế bao bì của Zafranar Saffron cập nhật theo xu hướng quốc tế thể hiện tính thẩm mỹ, đẳng cấp cho người sở hữu.

Nhụy hoa nghệ tây saffron zafranarCùng tem công nghệ truy xuất nguồn gốc sản phẩm bảo chứng bởi VietCheck được dán bên ngoài hộp và trong lọ sản phẩm thể hiện sự tinh tế của người tặng đối với một món quà mang giá trị sức khỏe và sắc đẹp.

nhụy hoa nghệ tây zafranar saffron cao cấp

Zafranar đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ tem điện tử thông minh kiểm tra chất lượng saffron nhanh nhất chính xác nhất. Đồng thời cập nhật hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc ngay trên ứng dụng. (xem chi tiết)

nhụy hoa nghệ tây chính hãng zafranar saffron

 

 

 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Mail: cskh@zafranar.com.vn

Đặt hàng qua điện thoại: 0935 763 227

Thứ 2-7: 8:00 AM – 5:00 PM

Zafranar Saffron

Địa chỉ văn phòng: Lô II-6 cụm 4, đường CN 13, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 028 3849 5412 - Fax: 028 3849 5413 - Hotline: 0935 763 227
Email: avn@babycarevietnam.com

GPĐKKD số 4102016473 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27/06/2003
MST: 0302983476

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

(Nhận tin khuyến mãi từ Zafranar và nhận voucher 50.000 VNĐ), * = Thông tin bắt buộc

icon
Đang có người xem sản phẩm này.
error: Nội dung đã bị khóa sao chép!