Truy xuất nguồn gốc saffron Zafranar bằng app VietCheck

Truy xuất nguồn gốc saffron Zafranar bằng app VietCheck.

Nhụy hoa nghệ tây được mệnh danh là “vàng đỏ” của thế giới dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng sản phẩm này đang trở thành tâm điểm quan tâm của rất nhiều người.

Ngủ ngon giấc, giảm stress, cải thiện sinh lý tiền mãn kinh, tăng sinh lực cho nam giới hay giúp da sáng mịn tươi trẻ đặc biệt giúp phòng ngừa ung thư…là những thông tin được lan truyền từ đời thực đến trang mạng xã hội.

Tuy nhiên không phải cứ dùng nhụy hoa nghệ tây là có tác dụng. Vì nhụy hoa nghệ tây có rất nhiều loại và loại có được dược tính tốt cho sức khỏe chỉ có loại từ Negin trở lên.

Nhụy hoa nghệ tây có rất nhiều loại trên thị trường với giá trị chất dinh dưỡng giảm dần như sau: Super Negin, Negin, Sargol, Pushal, Bunch, Konji. Vì có nhiều loại nên saffron có rất nhiều mức giá. Nếu người mua không biết phân loại saffron người tiêu dùng dễ bị mua lầm loại 2 – loại 3 (được người bán dán mác tên gọi loại 1 để bán với giá cao).

Nhụy hoa nghệ tây được phân làm 2 phần: màu đỏ và màu vàng.

  • Chất dinh dưỡng chính của saffron nằm ở phần màu đỏ, tập trung 3 chất crocin (màu sắc), picrocrocin (hương vị) và safranal (hương thơm) 3 yếu tố này càng cao đồng nghĩa với chất lượng nghệ tây (saffron) càng cao. Loại saffron màu đỏ trên thị trường gồm có Super Negin, Negin, Sargol trong đó hai loại Negin và cao cấp hơn là Super Negin là có dược tính cải thiện sức khỏe.
  • Loại saffron phần màu vàng: dùng để tạo màu trong nấu ăn là chính vì chứa ít chất dinh dưỡng.

Vì thế những đơn vị kinh doanh saffron chân chính nhà máy luôn có phòng lab đạt chuẩn ISO 3632 để xác định chất lượng và phân loại saffron giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng, tránh sự gian lận trong kinh doanh và tìm ra những nhà cung cấp nhuỵ hoa nghệ tây uy tín cho thị trường.

Có nhiều loại nhụy hoa nghệ tây trên thị trường nhưng ZAFRANAR chỉ chọn và phân phối duy nhất loại Super Negin -loại cho chất lượng dinh dưỡng tốt nhất từ Saffron IRAN với giá niêm yết 350.000đ/hộp 1G.

Mỗi hộp saffron Zafranar đều có dán 2 tem màu xanh (1 tem dùng để niêm phong bao bì, 1 tem dán niêm phong trên lọ sản phẩm) với QR code ẩn độc nhất. Khách hàng chỉ cần 1 bước “scan tem” bằng app VietCheck mọi thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, nông trại, cách thu hoạch chế biến, đóng gói, giấy chứng nhận đều được thể hiện minh bạch, ngoài ra  khách hàng còn truy cập được cách sử dụng, cách bảo quản, và tương tác với tư vấn viên chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và về sau hoàn toàn miễn phí.

nhụy hoa nghệ tây zafranar saffron cao cấpĐể truy xuất nguồn gốc – nhận diện saffron cao cấp của Zafranar Quý khách chỉ cần thực hiện hai bước đơn giản:

Bước 1: Download app VietCheck tại Appstore hoặc Google Play

Bước 2: “Scan” tem điện tử được dán ngoài hộp hoặc bên trong sản phẩm Zafranar. Quý khách sẽ kiểm tra được sả phẩm đúng loại Super Negin Saffron tốt nhất từ Iran.

công nghệ truy xuất nguồn gốc saffron zafranar bằng VietCheckhuogn dan truy xuat nguon goc saffron zafranar

Nhụy hoa nghệ tây của Zafranar có mặt trên thị trường Việt Nam là loại Super Negin cao cấp. Sản phẩm được trồng và sản xuất tại Khorasan nơi cho chất lượng nhụy hoa nghệ tây tốt nhất Iran. Saffron Iran được Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc – FAO công nhận là loại tốt nhất thế giới.

Lợi thế của Zafranar saffron chính là nhà máy Trarvand (một trong những nhà máy lớn uy tín và lâu đời nhất tại Iran) được đặt ngay tại nông trại đảm bảo hoa nghệ tây tươi vừa hái được sấy khô tức thời. Giúp hạn chế tối đa tình trạng hư hại của hoa trong quá trình vận chuyển từ nơi thu hoạch đến nhà máy.

Sau công đoạn tách và phân loại nhụy, để được công nhận đúng Super Negin, nhuỵ hoa nghệ tây cần được kiểm định tại các phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 3632 phân tích độ mạnh của hương vị, mùi thơm và màu sắc cũng như độ tinh khiết của saffron để tiến hành đóng gói và xuất khẩu.

Có nhiều loại nhụy hoa nghệ tây trên thị trường nhưng ZAFRANAR chỉ chọn và phân phối duy nhất loại Super Negin -loại cho chất lượng dinh dưỡng tốt nhất từ Saffron IRAN với giá niêm yết 350.000đ/hộp 1G.

Am hiểu về đặc tính của saffron không chịu được độ ẩm và cường độ ánh sáng cao các chuyên gia của Zafranar nghiên cứu phương pháp đóng gói ưu việt giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của saffron.

Ngoài ra tem công nghệ truy xuất nguồn gốc sản phẩm không thể nhái giả bảo chứng bởi VietCheck được dán bên ngoài hộp và trong lọ sản phẩm đảm bảo khách hàng luôn mua đúng sản phẩm chính hãng.

Sản phẩm đang được bán chính thống tại hệ thống siêu thị, cửa hàng 24h, Seven eleven, Bách hóa Xanh, hệ thống nhà thước Phano pharma, Pharmacity,…

 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Mail: cskh@zafranar.com.vn

Đặt hàng qua điện thoại: 0935 763 227

Thứ 2-7: 8:00 AM – 5:00 PM

Zafranar Saffron

Địa chỉ văn phòng: Lô II-6 cụm 4, đường CN 13, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 028 3849 5412 - Fax: 028 3849 5413 - Hotline: 0935 763 227
Email: avn@babycarevietnam.com

GPĐKKD số 4102016473 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27/06/2003
MST: 0302983476

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

(Nhận tin khuyến mãi từ Zafranar và nhận voucher 50.000 VNĐ), * = Thông tin bắt buộc

icon
Đang có người xem sản phẩm này.
error: Nội dung đã bị khóa sao chép!