Vì Sao Nên Chọn Mua SAFFRON ZAFRANAR

Với nhiều người lần đầu tiên nghe cụm từ “nhụy hoa nghệ tây” hay saffron sẽ thắc mắc đây là gì? công dụng ra sao? đặc biệt là việc nó đắt đỏ đến thế nào?

Đối với những người quan tâm đến dinh dưỡng hằng ngày, chăm sóc sức khỏe bằng chế độ dinh dưỡng, làm đẹp bên trong cơ thể, nuôi nấng tâm hồn lành mạnh để nhan sắc, thần khí toát ra bên ngoài được tươi sáng và tràn đầy sức sống thì nên tìm hiểu kỹ những điều cần biết khi chọn loại nhụy hoa nghệ tây tốt cho sức khỏe.

Với lịch sử hơn 3000 năm, saffron được thế giới biết đến là một loại “gia vị sức khỏe” được dùng thông dụng ở Trung Đông và lan rộng sang các nước châu Âu, châu Mỹ hơn 1000 năm về trước. Ngày nay, công dụng rõ rệt của nhụy hoa nghệ tây được các tổ chức Y tế hàng đầu ở Mỹ và châu Âu trong các nghiên cứu về tác dụng dược lý của nhụy hoa nghệ tây Iran, đã chỉ ra rằng trong nhụy hoa nghệ tây chứa hơn 150 hợp chất quan trọng, cần thiết cho sức khỏe con người. Không chỉ tốt cho phụ nữ, trẻ em hay người bị mất ngủ. Saffron IRAN còn có công dụng tích cực với sức khỏe sinh lý nam cũng như nhan sắc của phái đẹp.

đối tượng sử dụng saffron zafranarMục tiêu từ những ngày đầu cũng như cốt lõi trong kinh doanh Zafranar tập trung vào việc lựa chọn nguồn nhập khẩu saffron tốt nhất. Vì thế, sau thời gian nghiên cứu về saffron, trực tiếp tham quan cánh đồng trồng hoa nghệ tây, xem toàn bộ quá trình từ thu hoạch đến sấy khô và đóng gói, tìm hiểu các công ty saffron uy tín của khu vực. Chúng tôi quyết định chọn saffron Iran mang về thị trường Việt Nam.

Nông trại trồng hoa nghệ tây của Zafranar saffron được cấp chứng nhận hữu cơ USDA (United Stated Department of Agriculture – Bộ nông nghiệp Mỹ) được cấp theo tiêu chuẩn NOP (National Organic Program – chương trình hữu cơ quốc gia).
(*Nông trại trồng hoa nghệ tây của Tarvand được cấp chứng nhận hữu cơ USDA (United Stated Department of Agriculture – Bộ nông nghiệp Mỹ) được cấp theo tiêu chuẩn NOP (National Organic Program – chương trình hữu cơ quốc gia).

Giống như nước mắm Việt Nam, saffron chính là một loại gia vị mang “quốc hồn quốc túy” của Iran. Ngoài ra do Iran là nước cấm vận nên việc giao thương rất khó khăn nếu không có giấy tờ chứng minh công ty xuất khẩu Saffron, không có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm, phân loại saffron, tiêu chuẩn nhà máy, quy cách đóng gói,…sẽ không được xuất ra khỏi thị trường theo hình thức nhập khẩu chính ngạch. Vì thế saffron được nhập khẩu chính ngạch từ các công ty uy tín đa phần đã đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Quý khách chỉ còn phân vân chọn loại saffron nào tốt nhất mang lại giá trị dinh dưỡng nhất mà thôi.

Chúng tôi chọn phân phối saffron của công ty Tarvand có trụ sở và nhà máy nằm tại tỉnh Khorasan, Đông Bắc Iran nơi có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu để trồng trọt và sản xuất loại saffron chất lượng (Super Negin Saffron) được công nhận tốt nhất thế giới.

công ty tarvand saffron Iran(*Công ty Tarvand Saffron. Địa chỉ: No 49-50, Kooshesh Blvd. Sanat Blvd. Industrial City Qaen. Southem Khorasan. Iran)

Công ty Tarvand Saffron có một lịch sử lâu đời về việc trồng nghệ tây chất lượng cao uy tín nhất tại Iran. Sản xuất hơn 15 tấn nghệ tây hàng năm (gần 20% lượng tiêu thụ nội địa ở Iran), xuất khẩu từ 10-12 tấn/ năm sang các thị trường USA, UK, Canada, Oman, Bahrain, Saudi Arabia, Kuwait, Thailand, Switzerland, Spain, France, Poland, Serbia, Korea, Singapore, Malaysia, Costa Rica, India, Pakistan,…

nhà máy sản xuất nhuỵ hoa nghệ tây công ty Tarvand saffron
(*Nhà máy sản xuất nhuỵ hoa nghệ tây Zafranar saffron tại IRAN đạt chứng nhận HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn cho đối tượng tiêu dung. HACCP được thực hiện trên toàn thế giới và áp dụng cho tất cả ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống. chứng nhận HACCP không chỉ đơn thuần là phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn mà còn là công cụ đảm bảo các điều kiện tiên quyết như: Quy phạm thực hành sản xuất tốt tiêu chuẩn GMP, quy phạm thực hành vệ sinh tốt tiêu chuẩn SSOP cùng các tiêu chuẩn cần thiết khác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.)

Mohsen Ehtesham giám đốc điều hành Tarvand Saffron Qaen Co.
(* Ông Mohsen Ehtesham giám đốc điều hành Tarvand Saffron Qaen Co.)

Có nhiều loại nhụy hoa nghệ tây trên thị trường nhưng Zafranar chỉ chọn và phân phối duy nhất loại Super Negin Saffron (chỉ lấy phần giàu dưỡng chất nhất (Negin) của sợi nhụy được lựa chọn từ những cây hoa nghệ tây 4-5 năm tuổi – thời kỳ dinh dưỡng nhất trong tuổi thọ 8 năm của cây). Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ IRAN với đầy đủ các giấy chứng nhận về xuất xứ, chất lượng sản phẩm, có giấy tờ kiểm định thực vật và nhập khẩu của hải quan đảm bảo khách hàng của Zafranar luôn sử dụng loại saffron chất lượng thượng hạng nhất.

Zafranar Saffron hiện đang được phân phối tại hệ thống siêu thị, cửa hàng 24h, Bách Hoá Xanh, Pharmacity,  hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc…

Quy cách đóng gói ưu việt cho thị trường Việt Nam.

Nhụy hoa nghệ tây khô rất nhạy cảm với 4 yếu tố: độ pH, độ ẩm, chất oxy hóa và ánh sáng. Nếu không bảo quản đúng cách saffron sẽ mất đi giá trị dinh dưỡng. Nghiên cứu từ các chuyên gia Zafranar ra mắt bao bì đóng gói ưu việt với thị trường Việt Nam.

Chọn lọ kín có dung tích phù hợp: 1g saffron đựng vào lọ có dung tích vừa đủ cho 1 gr nhằm hạn chế không khí lưu thông trong lọ, tránh tình trạng trong không khí có chứa độ ẩm và xảy ra phản ứng hóa học với Saffron. Kích thước nhỏ gọn dễ mang theo.

Nút bần trong đóng gói của Zafranar saffron giúp saffron được bảo quản tốt nhất ở điều kiện độ ẩm cao tại Việt Nam. Đặc biệt chống bay hơi chất quý dạng dầu safranal có trong saffron.

Công nghệ truy xuất nguồn gốc.

Mỗi hộp saffron Zafranar đều có dán 2 tem màu xanh (1 tem dùng để niêm phong bao bì, 1 tem dán niêm phong trên lọ sản phẩm) với QR code ẩn độc nhất. Khách hàng chỉ cần 1 bước “scan tem” bằng app VietCheck mọi thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, nông trại, cách thu hoạch chế biến, đóng gói, giấy chứng nhận đều được thể hiện minh bạch và được chứng thực từ đơn vị có chứng năng, ngoài ra khách hàng còn truy cập được cách sử dụng, cách bảo quản, và tương tác với tư vấn viên chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và về sau hoàn toàn miễn phí.

huogn dan truy xuat nguon goc saffron zafranarHoa nghệ tây của Zafranar được trồng tại nông trại vùng Khorasan, IRAN nơi có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu để trồng trọt và sản xuất loại nhụy hoa nghệ tây chất lượng (Super Negin Saffron) được công nhận tốt nhất thế giới.

quá trình sản xuất nhuỵ hoa nghệ tây của Zafranar
Phương pháp trồng truyền thống theo kiểu nâng lớp đất, không dùng phân bón, hoá chất trong suốt quá trình trồng trọt, tạo ra sản phẩm thuần tự nhiên.

Mỗi năm chỉ thu hoạch một lần, các nghệ nhân saffron hái hoa hoàn toàn bằng tay, hoa chỉ được hái khi có nắng và phải canh thời gian để hoa không bị héo.

Sau khi thu hoạch, hoa nghệ tây được đưa tới nhà máy đạt chuẩn ISO 3632 (chuẩn hóa quốc tế, độc quyền giải quyết các vấn đề về saffron), qua các khâu tách nhụy loại bỏ phần chân nhụy vàng và cam, sấy khô, phân loại đóng gói và xuất khẩu.

icon
Đang có người xem sản phẩm này.
error: Nội dung đã bị khóa sao chép!