7 Lý do hàng triệu khách hàng mua saffron Zafranar đều hài lòng 100%

Bài Viết sẽ cung cấp những lý do nên mua saffron Zafranar giúp bạn tự tin hơn khi chọn mua sản phẩm saffron chất lượng của chúng tôi.

Với nhiều người lần đầu tiên nghe cụm từ “nhụy hoa nghệ tây” hay saffron sẽ thắc mắc đây là gì? công dụng ra sao? đặc biệt là việc nó đắt đỏ đến thế nào?

Đối với những người quan tâm đến dinh dưỡng hằng ngày, chăm sóc sức khỏe bằng chế độ dinh dưỡng, làm đẹp bên trong cơ thể, nuôi nấng tâm hồn lành mạnh để nhan sắc, thần khí toát ra bên ngoài được tươi sáng và tràn đầy sức sống thì nên tìm hiểu kỹ những điều cần biết khi chọn loại nhụy hoa nghệ tây tốt cho sức khỏe.

Với lịch sử hơn 3000 năm, saffron được thế giới biết đến là một loại “gia vị sức khỏe” được dùng thông dụng ở Trung Đông và lan rộng sang các nước châu Âu, châu Mỹ hơn 1000 năm về trước.

Ngày nay, công dụng rõ rệt của nhụy hoa nghệ tây được các tổ chức Y tế hàng đầu ở Mỹ và châu Âu trong các nghiên cứu về tác dụng dược lý của nhụy hoa nghệ tây Iran, đã chỉ ra rằng trong nhụy hoa nghệ tây chứa hơn 150 hợp chất quan trọng, cần thiết cho sức khỏe con người. Không chỉ tốt cho phụ nữ, trẻ em hay người bị mất ngủ. Saffron IRAN còn có công dụng tích cực với sức khỏe sinh lý nam cũng như nhan sắc của phái đẹp.

Xem thêm: các công dụng của nhụy hoa nghệ tây (saffron)

đối tượng sử dụng nhụy hoa nghệ tây

Sau đây là 7 lý do khi mua saffron Zafranar 100% khách hàng điều hài lòng mà chúng tôi nghĩ bạn nên biết:

1. Saffron của Zafranar sản xuất tại quốc gia được công nhận chất lượng saffron tốt nhất thế giới.

Mục tiêu từ những ngày đầu cũng như cốt lõi trong kinh doanh Zafranar tập trung vào việc lựa chọn nguồn nhập khẩu saffron tốt nhất. Vì thế, sau thời gian nghiên cứu về saffron, trực tiếp tham quan cánh đồng trồng hoa nghệ tây, xem toàn bộ quá trình từ thu hoạch đến sấy khô và đóng gói, tìm hiểu các công ty saffron uy tín của khu vực. Chúng tôi quyết định chọn saffron Iran mang về thị trường Việt Nam.

Hiện nay Iran chiếm khoảng 90% sản lượng saffron trên toàn thế giới do có chất lượng tốt nhất. Saffron Iran được Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc – FAO công nhận là loại tốt nhất thế giới

Kashmir (Ấn Độ) (7%) Tây Ban Nha (1%). 2% còn lại được trồng ở Morocco, Thụy Sĩ, Pháp, Ý và Hy Lạp…Do hạn hán, bệnh cháy lá, mùa màng thất bát liên tục ở những vùng thuộc Kashmir Ấn Độ cùng với lệnh cấm xuất khẩu saffron Kashmir, nên giá saffron Ấn Độ  cao hơn saffron có nguồn gốc từ các nước khác có cùng chất lượng.

Thật ra chất lượng saffron phụ thuộc vào điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu ở các khu vực trồng trọt, quá trình thu hoạch, kỹ thuật sấy khô đóng gói nên mùi vị và màu sắc sẽ khác nhau.

2. Công ty sản xuất Zafranar saffron có lịch sử lâu đời và uy tín tại Iran.

Chúng tôi chọn phân phối saffron của công ty Tarvand có trụ sở và nhà máy nằm tại tỉnh Khorasan, Đông Bắc Iran nơi có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu để trồng trọt và sản xuất loại saffron chất lượng (Super Negin Saffron) được công nhận tốt nhất thế giới.công ty tarvand

Công ty Tarvand Saffron là một trong những doanh nghiệp đầu tiên xuất khẩu saffron ra thị trường quốc tế. Có lịch sử hoạt đông hơn 600 năm, liên tiếp đạt danh hiệu nhà xuất khẩu kiểu mẫu chuẩn quốc gia IRAN từ năm 1397 được ký bởi các tổng thống đương thời ). Đạt các chức nhận tiêu chuẩn khắc khe HACCP, IFS, FDA,GMP, ISO 9001:2015, ISO / IEC17025, ORGANIC, HALAL, từ các tổ chức uy tín của thế giới TUV NORD Đức, USAS, ICS Canada, FDA Hoa Kỳ, ANSI, DAkkS,…

Sản xuất hơn 15 tấn nghệ tây hàng năm (gần 20% lượng tiêu thụ nội địa ở Iran), xuất khẩu từ 10-12 tấn/ năm sang hơn 35 quốc gia vào các thị trường khó tính như USA, UK, Canada, Oman, Bahrain, Saudi Arabia, Kuwait, Thailand, Switzerland, Spain, France, Poland, Serbia, Korea, Singapore, Malaysia, Costa Rica, India, Pakistan,…và nay đã có mặt tại Việt Nam với thương hiệu Zafranar Saffron.

Mohsen Ehtesham giám đốc điều hành Tarvand Qaen Co.
Ông Mohsen Ehtesham nhà sáng lập công ty Tarvand Saffron Qaen Co. Một doanh nhân và một nhà xuất khẩu hàng đầu và là một tấm gương quốc gia

Nông trại trồng hoa nghệ tây của Tarvand được cấp chứng nhận hữu cơ USDA (United Stated Department of Agriculture – Bộ nông nghiệp Mỹ) được cấp theo tiêu chuẩn NOP (National Organic Program – chương trình hữu cơ quốc gia

Nông trại trồng hoa nghệ tây của zafranar được cấp chứng nhận hữu cơ USDA

3. Quá trình trồng trọt và thu hoạch saffron Zafranar hoàn toàn thủ công bằng tay để đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo độ thuần khiết từ đất trồng đến chất lượng dinh dưỡng những bông hoa nghệ tây được thu hoạch. Quy trình sản xuất saffron của Zafranar công phu trong các khâu từ trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch, phân loại hoàn toàn bằng tay từ những nghệ nhân lành nghề có kỹ thuật.

Phương pháp trồng truyền thống theo kiểu nâng lớp đất, không dùng phân bón, hoá chất trong suốt quá trình trồng trọt, tạo ra sản phẩm thuần tự nhiên.

Mỗi năm chỉ thu hoạch một lần, các nghệ nhân saffron hái hoa hoàn toàn bằng tay, hoa chỉ được hái khi có nắng và phải canh thời gian để hoa không bị héo.

Sau khi thu hoạch, hoa nghệ tây của Zafranar được đưa tới nhà máy đạt chuẩn ISO 3632 (chuẩn hóa quốc tế, độc quyền giải quyết các vấn đề về saffron), qua các khâu tách nhụy loại bỏ phần chân nhụy vàng và cam, sấy khô, phân loại đóng gói và xuất khẩu.

Chúng tôi nói rõ quy trình sản xuất Zafranar saffron bởi vì mặt hàng saffron ngày càng được thế giới ưa chuộng, nhằm giảm giá thành và tăng năng xuất nghệ tây nên nhiều nông trại đã đầu tư máy móc trong thu hoạch và dùng phân bón hóa học kích thích sự tăng trưởng của cây nhằm tạo sợi nhụy to hơn bắt mắt hơn. Điều này làm giảm chất lượng dinh dưỡng của saffron. Bởi thu hoạch bằng máy hoa dễ bị dập, úa và mất đi các chất dinh dưỡng dạng dầu.

Zafranar cam kết chúng tôi chỉ dùng kỹ thuật truyền thống không dùng hóa chất và thu hoạch kỳ công bằng tay để đảm bảo khi bạn mua saffron Zafranar là sản phẩm đầy đủ dưỡng chất nhất. 

quá trình sản xuất nhụy hoa nghệ tây của zafranar trước khi mua zafranar saffron

Nhà máy sản xuất nhụy hoa nghệ tây Zafranar saffron tại IRAN đạt chứng nhận HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn cho đối tượng tiêu dùng. Chứng nhận HACCP không chỉ đơn thuần là phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn mà còn là công cụ đảm bảo các điều kiện tiên quyết như: Quy phạm thực hành sản xuất tốt tiêu chuẩn GMP, quy phạm thực hành vệ sinh tốt tiêu chuẩn SSOP cùng các tiêu chuẩn cần thiết khác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

nhà máy sản xuất nhuỵ hoa nghệ tây công ty Tarvand saffron
4. Zafranar chỉ chọn phân phối duy nhất loại Super Negin Saffron cho chất lượng dinh dưỡng cao nhất. 

Nhiều người cứ nghĩ mua saffron loại nào cũng giống nhau nhưng thực tế không phải như vậy. Có nhiều loại saffron trên thị trường với giá và chất lượng giảm dần như sau: Negin, Sargol, Pushal, Bunch, Konji. Từ loại Negin nhà sản xuất sẽ chọn những sợi đạt chuẩn cao hơn gọi là Super Negin. Và chỉ có loại Negin và Super Negin mới có thành phần dược tính cải thiện triệu chứng bệnh lý.

phan loai saffron mua zafranar saffron

Nhiều khách hàng có cùng câu hỏi: Tại sao cùng một tên gọi Negin, hoặc Super Negin nhưng khi mua saffron Zafranar có giá  cao hơn những hãng khác?

Nghệ tây (saffron) có tuổi thọ 8 năm. Tuy nhiên độ tuổi cây ra hoa có chất lượng dinh dưỡng cao nhất rơi vào thời gian cây đạt 4 – 6 năm tuổi. Ở độ tuổi này khi ngâm saffron sẽ cho ra màu vàng rất tươi và đẹp (không vàng đậm hơi ngã sang cam hay màu vàng quá nhạt). Đặc biệt vì chọn từ hoa đúng tuổi nên không có mùi hăng khó chịu như những cây quá non hoặc quá già. Đó cũng là lí do lý giải cùng loại saffron của các công ty khác nhau sẽ có hương vị và màu sắc khác nhau.

Dưới đây là bảng phân tích thành phần saffron Zafranar theo tiêu chuẩn 3632 và tiêu chuẩn quốc gia IRAN luôn được minh bạch ở mỗi lô nhập khẩu về Việt Nam. Với nồng độ Crocin là 252,8 cao hơn tiêu chuẩn saffron Super Negin Premium (250), Picrocrocin 93,67 cao hơn tiêu chuẩn của saffron loại super (85)…khẳng định chất lượng saffron cao cấp từ thương hiệu Zafranar Saffron.

chứng nhận iso 3632 zafranar saffron
Giấy chứng nhận ISO 3632 của Zafranar saffron

Bảng quy định tiêu chuẩn ISO 3632 và chuẩn quốc gia IRAN được đánh giá dựa trên màu sắc, hương vị và mùi thơm

 

Vì vậy chọn saffron chất lượng ngoài xem saffron loại gì các bạn nên quan tâm độ tuổi của hoa nữa nhé. Saffron đạt tuổi thường có giá cao hơn thị trường.

Zafranar Saffron cam kết chỉ kinh doanh duy nhất loại Super Negin saffron cao cấp (4-5 năm tuổi) với giá niêm yết 350.000vnđ/ hộp 1G. Có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, kiểm định chất lượng mỗi lô nhập về. 

5. Quy cách đóng gói saffron phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Nhụy hoa tươi sau khi thu hoạch sẽ được phân loại, sấy khô, đóng kiện và lưu trữ trong kho với máy móc hiện đại đảm bảo điều kiện độ ẩm, ánh sáng, không khí đạt chuẩn ISO 3632 nhằm giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của saffron.

Tuy nhiên ở điều kiện môi trường ngoài, ở mỗi quốc gia sẽ có khí hậu và độ ẩm khác nhau để bảo quản saffron tốt nhất phải có những cách đóng gói khác nhau cho từng thị trường.

Do khí hậu tại Việt Nam có độ ẩm cao, khi tiếp xúc với không khí nhiều saffron dễ bị bay chất quý dạng dầu safranal.

Nhụy hoa nghệ tây saffron để được bao lâu phụ thuộc 90% cách đóng gói

Khi nhập khẩu nhụy hoa nghệ tây vào thị trường Việt Nam với sự tư vấn của các chuyên gia từ phía Iran đang làm việc tại nhà máy Tarvand – nơi sản xuất saffron Zafranar đang phân phối tại thị trường Việt Nam về cách đóng gói để bảo quản saffron theo chuẩn ISO 3632. Các chuyên gia nhận định thời tiết và độ ẩm cao ở Việt Nam rất khó giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của saffron như nước sở tại. Để saffron được bảo quản tốt cần thay đổi cách đóng gói so với thị trường tại Iran. Điều này hoàn toàn hợp lý vì tại thị trường Mỹ, Châu Âu từng hộp saffron nhập khẩu từ Iran đều phải thay đổi quy cách đóng gói mới.

Sau thời gian làm việc bao bì của Zafranar saffron ra đời đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắc khe trong đóng gói để bảo quản saffron tốt nhất theo chuẩn Iso 3632 và sự kiểm tra của các chuyên gia Iran.

Có thể nói Zafranar là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu bao bì đóng gói để bảo quản giúp saffron giữ nguyên giá trị dinh dưỡng khi nhập khẩu, vì thế bao bì đóng gói của chúng tôi đã khác rất nhiều so với các hộp saffron khác trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sở hữu hộp Zafranar saffron là đang sở hữu sản phẩm đạt chuẩn đóng gói bảo quản saffron tốt nhất trong điều kiện thời tiết và khí hậu Việt Nam

6. Zafranar saffron đầu tư công nghệ truy xuất nguồn gốc online.

Khi bạn mua saffron Zafranar mỗi hộp đều có dán 2 tem màu xanh (1 tem dùng để niêm phong bao bì, 1 tem dán niêm phong trên lọ sản phẩm) với QR code ẩn độc nhất. Khách hàng chỉ cần 1 bước “scan tem” bằng app VietCheck mọi thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, nông trại, cách thu hoạch chế biến, đóng gói, giấy chứng nhận đều được thể hiện minh bạch và được chứng thực từ đơn vị có chứng năng, ngoài ra khách hàng còn truy cập được cách sử dụng, cách bảo quản, và tương tác với tư vấn viên chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và về sau hoàn toàn miễn phí.

huong dan truy xuat nguon goc khi mua zafranar saffron7. Mua saffron Zafranar tại nơi phân phối uy tín.

Không chọn hình thức kinh doanh CTV qua mạng. Chúng tôi chọn phân phối sản phẩm vào những hệ thống chính ngạch, uy tín để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. .

Bạn dễ dàng tìm mua Zafranar saffron trên kệ hàng của hệ thống các siêu thị AEON, Emart, AEON Wellness, hệ thống nhà thuốc Pharmacity, Phano, chuỗi cửa hàng 7-Eleven, Bách hóa Xanh online,…hoặc mua trực tiếp từ website zafranar.com.vn Hotline 0935763227

Bạn có thể xem chi tiết danh sách cửa hàng theo link bên dưới:

Nơi mua zafranar saffron chính hãng

 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Mail: cskh@zafranar.com.vn

Đặt hàng qua điện thoại: 0935 763 227

Thứ 2-7: 8:00 AM – 5:00 PM

Zafranar Saffron

Địa chỉ văn phòng: Lô II-6 cụm 4, đường CN 13, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 028 3849 5412 - Fax: 028 3849 5413 - Hotline: 0935 763 227
Email: avn@babycarevietnam.com

GPĐKKD số 4102016473 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27/06/2003
MST: 0302983476

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

(Nhận tin khuyến mãi từ Zafranar và nhận voucher 50.000 VNĐ), * = Thông tin bắt buộc

icon
Đang có người xem sản phẩm này.
error: Nội dung đã bị khóa sao chép!